Kiến thức về thiết bị bếp

Với bộ bếp Domino của DUDOFF London bạn làm được những gì?

Bộ bếp Domino của DUDOFF London được thiết kế 6 bếp riêng biệt, mỗi bếp có một chức năng, công dụng riêng. Hiện nay có 5 dòng bếp Domino phổ biến nhất, bao gồm: Bếp từ, bếp gas, bếp nướng, bếp chiên và bếp Teppanyaki.

Nhiều người thắc mắc, bếp Domino là bếp gì? Được lấy theo tên của quân cờ Domino vì hình dáng của bếp cũng thiết kế theo chiều dọc giống quân cờ Domino.

Vì sao các nhà thiết kế lại thiết kế theo hình dáng quân cờ Domino? Lý do chính là để tiết kiệm diện tích trong không gian bếp một cách tối ưu nhất cho những không gian bếp nhỏ hẹp. Thông thường kích thước của bếp Domino rơi vào khoảng 300 x 500mm và mỗi bếp chỉ có từ 1 đến 2 vùng nấu. Một điều thú vị nữa, đó là bếp Domino với thiết kế theo chiều dọc chính là để mở rộng khu vực nấu bằng cách lắp đặt kết hợp với nhiều loại bếp Domino khác để tạo thành một tổng thể đa dạng về các loại bếp khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng của người dùng.

Với trọn bộ bếp Domino của DUDOFF London thì bạn sẽ làm được những gì? Hãy cùng Luxury Kitchen khám phá những công dụng của bộ bếp Domino thương hiệu DUDOFF London qua những hình ảnh thực tế bên dưới đây.

Với 5 loại bếp như trên kết hợp lại với nhau sẽ tạo ra một không gian bếp hoàn hảo, có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu nấu nướng của gia đình. Các món ăn chiên, xào, nướng, hầm, áp chảo,… giờ đây đã không còn là vấn đề khó khăn nếu như bạn sở hữu trọn bộ bếp Domino.

Showroom Luxury Kitchen thuộc quyền sở hữu của Công ty CP DUDOFF Việt Nam. Địa chỉ 251 Nguyễn Văn Trỗi, P.10 Q.Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam.Tại showroom khách hàng sẽ được trải nghiệm, chiêm ngưỡng những dòng sản phẩm bếp với thiết kế độc đáo, tính năng thông minh và an toàn của các thương hiệu danh tiếng DUDOFF London đến từ Vương Quốc Anh

(Visited 9 times, 1 visits today)

Related Posts