Kiến thức về thiết bị bếp

Top 8 tủ bếp đẹp 2019 đến từ Pedini: Thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới

Luxury Kitchen sẽ giới thiệu đến mọi người Top 8 tủ bếp đẹp 2019 đến từ thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới đến từ Ý, đó chính là PEDINI.

Trước khi đến với Top 8 tủ bếp đẹp 2019 của Pedini, chúng ta hãy cùng sơ lược qua một chút về thương hiệu này để cho những ai chưa biết sẽ nắm rõ hơn về thương hiệu Pedini. Pedini đã sản xuất tủ bếp hiện đại từ năm 1957 và trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới nhờ sử dụng thiết kế và công nghệ tủ bếp hiện đại với các vật liệu chất lượng cao, thân thiện với môi trường. Pedini cũng nâng hiệu quả trong quá trình sản xuất như là một trong những công ty đầu tiên giới thiệu hệ thống nhà bếp kiểu mô đun hiện được hầu hết các nhà sản xuất bếp trên toàn thế giới áp dụng. Ngày nay, Pedini là một trong những thương hiệu thiết kế nhà bếp nổi tiếng nhất của Ý và trên toàn thế giới, Pedini chú trọng vào R & D, để luôn dẫn đầu các xu hướng.

Dưới đây sẽ là 8 mẫu tủ bếp đẹp 2019 của Pedini, chúng ta hãy cùng nhau khám phá vẻ đẹp của từng loại.

Top 8 tủ bếp đẹp 2019 của Pedini: 1. Tủ bếp Arkè

Bộ sưu tập tủ bếp Arkè được thiết kế bởi 2 kiến  trúc sư Alfredo Zengiaro và Domenico Paolucci , Bộ sưu tập tủ bếp Arkè được đặc trưng bởi các hình dạng và phong cách hiện đại, trong đó là sự pha trộn, kết hợp một dải rất nhiều loại vật liệu chất lượng cao và cao cấp, đa dạng.

Cho dù mục tiêu của bạn là thiết kế nhà bếp đô thị hay nhà bếp ngoại ô hiện đại rộng lớn, Bộ sưu tập Arkè của Pedini cung cấp các tùy chọn thiết kế vô tận – Hàng trăm màu laminate (bóng mờ, vân nổi hay là bóng gương) có hoặc không có cạnh nhôm; veneer gỗ Elm, Oak. Kính cường lực với 6 màu sơn khác nhau, vật liệu Gres ( đá sứ) với nhiều màu sắc…

Xem thêm nhiều hình ảnh khác của bộ sưu tập tủ bếp Arkè tại đây.

Top 8 tủ bếp đẹp 2019 của Pedini: 2. Tủ bếp Artika

Một thiết kế nhà bếp Ý kinh điển đã được sao chép bởi một số công ty nhà bếp châu Âu. Artika được đặc trưng bởi các tủ bếp dưới, tủ bếp treo tường và cả tủ đảo được thiết kế cong. Việc mở các cánh tủ không tay nắm được thực hiện nhờ vào thanh nhôm “L” gắn vào thân tủ. Với những ngăn kéo được thiết kế riêng đảm bảo độ thẩm mỹ cũng như tính năng của tủ bếp.

Tương tự như tủ bếp Arkè, tủ bếp Artika có vô vàn các tùy chọn thiết kế về màu sắc của tủ cũng như màu sắc của mặt bàn bếp để cho người dùng thoải mái lựa chọn phối hợp theo sở thích của bản thân hoặc phù hợp với không gian trong nhà.

Xem thêm nhiều hình ảnh khác của bộ sưu tập tủ bếp Artika tại đây.

Top 8 tủ bếp đẹp 2019 của Pedini: 3. Tủ bếp Arts&Crafts

“Arts&Crafts” dùng để chỉ những sự kết hợp giữa “cổ điển – hiện đại” những công nghệ mới được ẩn mình trong những hình ảnh thân quen, gắn bó sâu sắc với chủ nhân. Tùy biến tối đa để tạo ra một “studio bếp”, nơi khái niệm về khái niệm “phá cách” có thể được tích hợp vào một không gian dành riêng cho sự vui chơi và cuộc sống tổng thể. Nhà bếp “phá cách” được xác định bởi các yếu tố làm việc và các yếu tố kết nối của chúng: khu vực nấu ăn và rửa mặt – ở cả khu vực bàn đảo hoặc tủ treo tường – các khu chức năng của đồ nội thất làm bằng kim loại. Các khu vực làm việc có thể được tích hợp vào một không gian truyền thống được làm bằng các module hiện đại.

tủ bếp đẹp 2019

Xem thêm nhiều hình ảnh khác của bộ sưu tập tủ bếp Arts&Crafts tại đây.

Top 8 tủ bếp đẹp 2019 của Pedini: 4. Tủ bếp Dune

Với phong cách tủ bếp hiện đại không tay nắm, DUNE được xác định bởi các đơn vị cơ bản cong không đối xứng mô phỏng các dòng chảy trong tự nhiên. Việc mở được thực hiện tại một đường rãnh nhôm âm ở cạnh của mặt trước hoặc bên hông cánh tủ. Các ngăn kéo trong các tủ cong cho phép Pedini cung cấp thiết kế vượt trội mà không ảnh hưởng đến môi trường, công thái học hoặc các chức năng của nhà bếp.

Dune có các phiên bản như veneer gỗ Oak, phủ bóng mờ, độ bóng cao và phủ oxit kim loại với nhiều lựa chọn màu sắc. Thanh nhôm và chân tủ có các màu trắng, xám, đen hoặc mờ. Với cánh tủ kiếng được làm bằng khung gỗ sồi với 6 loại màu kiếng khác nhau.

tủ bếp đẹp 2019

Xem thêm nhiều hình ảnh khác của bộ sưu tập tủ bếp Dune tại đây.

Top 8 tủ bếp đẹp 2019 của Pedini: 5. Tủ bếp Eko

Eko là một ví dụ hoàn hảo về sự tích hợp, là khả năng thiết lập mối tương quan giữa các yếu tố trang trí trong cùng một không gian, mong muốn kết nối các khu vực khác nhau của ngôi nhà bằng cách thiết kế đồ nội thất “không gian mở”. Sự cân bằng giữa tính thanh thoát và độc đáo với các phiên bản sử dụng cửa có hoặc không có tay nắm. Bộ sưu tập tủ bếp Eko của Pedini được kiến trúc sư Domenico Paolucci thiết kế lấy cảm hứng từ sự tự do thể hiện cái tôi, phù hợp với văn hóa và môi trường của chủ nhân, để họ luôn cảm thấy như ở nhà bất cứ nơi nào.

tủ bếp đẹp 2019

Xem thêm nhiều hình ảnh khác của bộ sưu tập tủ bếp Eko tại đây.

Top 8 tủ bếp đẹp 2019 của Pedini: 6. Tủ bếp K016

Kiến trúc sư Alfredo Zengiaro đã đề xuất  một ý  tưởng thiết kế tích hợp – một không gian nhà bếp được trang trí năng động và kết nối linh hoạt. Một phương án kết hợp nhà bếp và nhà khách trong một không gian hài hòa, phù hợp với các nhu cầu sinh hoạt. Đó chính là K016, nằm trong bộ sưu tập tủ bếp của Pedini.

Bộ sưu tập tủ bếp K016 với các vật liệu, màu sắc và các giải pháp thiết kế được sắp xếp để có liên kết khoa học, phù hợp với không gian của ngôi nhà, vượt qua ranh giới của nhà bếp đơn thuần.

tủ bếp đẹp 2019

Xem thêm nhiều hình ảnh khác của bộ sưu tập tủ bếp K016 tại đây.

Top 8 tủ bếp đẹp 2019 của Pedini: 7. Tủ bếp Materika

Với phương pháp sản xuất theo Module hiện đại, việc nghiên cứu các chi tiết, nghề thủ công của thợ mộc nhiều kinh nghiệm đã góp phần tạo thành sản phẩm mới của Pedini – Materika. Khả năng lựa chọn giữa các loại cửa được sơn mờ hoặc bóng, phủ veneer bằng gỗ sồi tự nhiên hoặc bằng thép không gỉ, hoặc Ecomalta – bền, linh hoạt, cho phép bạn tạo ra một tủ bếp công nghệ, hiện đại “khác biệt”. Cánh tủ vát 30 ° vừa đảm bảo đóng mở dễ dàng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

tủ bếp đẹp 2019

Xem thêm nhiều hình ảnh khác của bộ sưu tập tủ bếp Materika tại đây.

Top 8 tủ bếp đẹp 2019 của Pedini: 8. Tủ bếp Vintage

Pedini giới thiệu một model mới mang tính biểu tượng với truyền thống của quá khứ. Vintage xuất phát từ những giá trị nguyên bản, được làm bằng vật liệu tự nhiên và gắn liền với sự phát triển của gia đình. Được giữ trong môi trường hài hòa, giữa thơ và trí nhớ, giữa chức năng và chủ nghĩa cổ điển với sự thoải mái của các hình thức và sự an toàn trong vật liệu. Bộ sưu tập mang tính truyền thống và văn hóa, mô hình hoá được làm thủ công có thể thích nghi được với thời gian nhờ sự nghiên cứu đổi mới liên tục.

tủ bếp đẹp 2019

Xem thêm nhiều hình ảnh khác của bộ sưu tập tủ bếp Vintage tại đây.

Bên trên là 8 tủ bếp đẹp 2019 của Pedini, ngoài ra Pedini còn có nhiều loại tủ bếp đặc biệt khác rất đáng chú ý. Mọi người có thể xem thêm các bộ tủ bếp đặc biệt khác tại đây.

(Visited 246 times, 2 visits today)