Tầm nhìn & Sứ mệnh & Giá trị cốt lõi

Luxury Kitchen mong muốn trở thành trung tâm mua sắm hàng đầu về cung cấp các thiết bị nhà bếp.

Tầm nhìn

Luxury Kitchen mong muốn trở thành trung tâm mua săm hàng đầu về cung cấp các thiết bị nhà bếp hữu dụng, chất lượng và an toàn. Góp phần kiến tạo không gian sống hoàn mỹ, tinh tế từ những thiết bị bếp có tính năng thông minh, tiết kiệm và thân thiện với môi trường.

Sứ mệnh

Khẳng định thương hiệu “Luxury Kitchen” chiếm ưu thế về những bước tiến công nghệ mới và đột phá về thiết kế trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp. Chúng tôi luôn ghi nhớ sứ mệnh của thương hiệu bằng sự cam kết lâu dài, quyết liệt với lý tưởng mà chúng tôi vẫn đang không ngừng theo đuổi, đó là mang lại cho người tiêu dùng một cuộc sống chất lượng và hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Giá trị cốt lõi

– Đam mê: Sự đam mê khởi nguồn cho những sáng tạo không giới hạn thúc đẩy chúng tôi tạo ra những giá trị gia tăng cho khách hàng.

– Tiên phong: Chúng tôi luôn đổi mới và tiên phong từ những ý tưởng thiết kế táo bạo đến các ứng dụng công nghệ mới nhất để tạo ra các sản phẩm hàng đầu.

– Chuyên nghiệp: Sự chuyên nghiệp được thể hiện trong phong cách làm việc, chất lượng sản phẩm và dịch vụ khi chúng tôi cung cấp đến người tiêu dùng.

– Trách nhiệm: Chúng tôi luôn phát huy tinh thần trách nhiệm cao, không chỉ đối với khách hàng mà còn đối với nhân viên và cộng đồng.