Gia đình và Sức khỏe

Lý do tại sao nên mua máy rửa bát gia đình?

Có lẽ rất nhiều người, trong đó đại đa số là các chị em phụ nữ đang ngán ngẩm với việc rửa chén hằng ngày và đang cần một giải pháp để giải quyết công việc chán ngắt này. Mua máy rửa bát gia đình sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các chị em.

Vì sao nên mua máy rửa bát gia đình?

Rửa bát bằng tay vừa tốn thời gian, vừa tốn công sức mà lại vừa còn hại đến da tay của chị em vì lúc nào cũng phải đụng đến các loại hóa chất tẩy rửa có trong nước rửa chén. Thời buổi công nghệ phát triển ngày này đá cho ra đời nhiều sản phẩm phục vụ cho đời sống của mọi người, trong đó máy rửa bát gia đình luôn là một sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các chị em phụ nữ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các lý do tại sao các chị em lại chọn mua máy rửa bát gia đình nhiều đến như vậy.

1. Giảm thiểu công việc nội trợ

Thời buổi hiện đại ngày nay phụ nữ không chỉ gánh vác trên vai công việc gia đình, chăm sóc con cái và việc nội trợ mà còn phải lo gánh vác một phần kinh tế trong gia đình nên có thể nói rằng người phụ nữ thời đại 4.0 lúc nào cũng ngập tràn trong công việc (từ ngoài xã hội đến gia đình). Cho dù họ có “3 đầu 6 tay” để giải quyết toàn bộ công việc xong hết thì khoảng thời gian còn lại cho bản thân rất ít. Việc mua máy rửa bát gia đình sẽ giải phóng bớt một phần công việc cho các chị em để các chị em có nhiều thời gian cho bản thân hơn. Đặc biệt là vào những dịp gia đình tổ chức tiệc tùng cùng người thân hay bạn bè, lúc đầu tiệc thì sẽ rất vui vẻ nói chuyện và ăn uống cùng nhau, nhưng tàn tiệc thì thế nào nhỉ? Một núi chén bát đang đợi các chị em giải quyết là một nỗi ám ảnh đúng không nào? Nhưng khi đã có máy rửa bát thì mọi việc đã được giải quyết dễ dàng, đặc biệt máy rửa bát có thể rửa cùng lúc số lượng lớn chén dĩa nên nỗi ám ảnh đó sẽ không còn nữa mà thay vào đó là niềm vui trọn vẹn cùng người thân và bạn bè.

2. Máy rửa bát có thể làm sạch nhiều vết bẩn cứng đầu hoặc những nơi khó tiếp cận

mua máy rửa bát

Một bữa ăn gồm nhiều món khác nhau và mỗi món là một dạng vết bẩn khác nhau, nếu rửa bằng tay có thể sẽ không thể nào đánh bay hoàn toàn vết bẩn. Nhưng khi sử dụng máy rửa bát thì các chị em có thể an tâm là các vết bẩn cứng đầu sẽ được giải quyết hoàn toàn. Máy sử dụng hệ thống cánh tay phun quay liên tục các dòng nước cao áp lên chén dĩa và các vật dụng khác, kết hợp với nước nóng và các chất tẩy rửa chuyên dụng có thể tiếp cận được mọi ngóc ngách của chén dĩa hay xoong nồi mà khi rửa bằng tay có thể ta không rửa được. Để việc rửa chén dĩa trở nên hiệu quả thì bạn chỉ cần để đúng vị trí quy định.

3. Máy rửa bát rửa sạch hơn rửa tay thông thường

mua máy rửa bát

Nhiều người nghĩ rằng sử dụng máy rửa bát sẽ rửa không sạch vết bẩn, nhưng đó là một sai lầm lớn. Có nhiều vết bẩn đã khô lại rất khó để rửa sạch được, hoặc dầu mỡ bám quá dầy khó rửa ra hết. Tùy vào vết bẩn là gì và mức độ bẩn ra sao thì máy rửa bát sẽ có chương trình riêng cho từng trường hợp, việc của bạn là chọn đúng chương trình cho từng loại vết bẩn. Ngoài ra máy rửa bát còn có thể diệt được vi khuẩn gây bệnh cho người như E.Coli và Salmonella, một điều mà khi rửa bằng tay không thể làm được. Đây cũng là lý do khiến nhiều người chọn mua máy rửa bát gia đình.

Xem thêm: Vì sao máy rửa bát rửa không sạch vết bẩn?

4. Tiết kiệm nước

Bạn có biêt rằng mỗi lần rửa chén bát bằng tay thì bạn đã sử dụng bao nhiêu lít nước? Chắc chắn rằng rất ít người để ý đến vấn đề này đúng không? Mỗi lần chúng ta rửa chén bát sẽ tiêu tốn trung bình khoảng 40 lít nước, như vậy mỗi ngày 2 lần rửa cũng phải 80 lít nước. Trong khi đó sử dụng máy rửa bát của DUDOFF London mỗi lần rửa chỉ tốn từ 6 đến 12 lít nước, con số tiêu hao nước giữa rửa bằng tay và máy rửa chênh lệch khá lớn đúng không? Máy rửa chén của DUDOFF London có nhiều chức năng và chương trình, trong đó chương trình tiết kiệm “Eco” có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ và lượng nước sử dụng một cách tối ưu nhất nhưng hiệu năng vẫn không bị giảm đi. Chức năng lọc và thu hồi nước cho lần rửa cuối tiết kiệm đến 5.5 lít nước cho mỗi lần rửa.

Với 4 lý do bên trên mà Luxury Kitchen đưa ra thì có thể nói rằng việc mua máy rửa bát gia đình là một việc đầu tư rất xứng đáng cho gia đình. Tại sao ở đây Luxury Kitchen lại dùng đến hai chữ “đầu tư”? Đơn giản là vì việc sử dụng máy rửa bát sẽ giúp ích cho việc tiết kiệm thời gian, mà người ta thường nói “thời gian là vàng” cho nên bạn có thể sử dụng thời gian có được từ việc sử dụng máy rửa bát để làm những công việc khác như: tập trung hơn và có nhiều thời gian hơn vào công việc, có thời gian vui vẻ bên gia đình,… Ngoài ra còn tiết kiệm được rất nhiều nước, giảm thiểu chi phí tiền nước hàng tháng. Bảo vệ được sức khỏe cho mọi người trong gia đình nhờ vào tính năng diệt khuẩn của máy.

Mua máy rửa bát ở đâu?

Nếu bạn đang có ý định chọn mua máy rửa bát hãy gọi ngay đến số Hotline tư vấn 1900 0071 của công ty thiết bị nhà bếp hạng sang Anh Quốc, hoặc đến trực tiếp showroom của DUDOFF London tại địa chỉ 251, Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, TP. HCM, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết hơn cho bạn. Đặc biệt, hãy đến trải nghiệm và xem tận mắt Showroom thiết bị nhà bếp chuẩn 5 Sao của DUDOFF London nhé!

(Visited 80 times, 1 visits today)

Related Posts