Sự kiện

DUDOFF SINH NHẬT LẦN 5 – HÀNG TRĂM ƯU ĐÃI

Với mong muốn tri ân khách hàng đã tin yêu trong suốt thời gian qua, thay lời cảm ơn, DUDOFF Sinh nhật lần 5 – Hàng Trăm ưu đãi để được đồng hành với nhiều gia đình Việt hơn nữa. Bên cạnh đó, là mang sự tiện nghi, sang trọng vào bếp để người nội trợ có nhiều hứng thú nấu nhiều món ăn ngon tại nhà giúp tăng sức đề kháng trong đại dịch toàn cầu Covid – 19.

Chương trình ưu đãi lần này là dịp để chị em sắm sanh phụ kiện và thiết bị bếp Châu Âu giá tốt nhất từ trước tới nay:

  1. Chương trình đồng giá hấp dẫn cho hàng trăm phụ kiện bếp từ Châu âu: cơ hội sở hữu những phụ kiện trong mơ chỉ với 299K trở lên.
  2. Phiếu mua hàng 2.000.000 tặng khách tham quan mua sắm trong dịp sinh nhật.
  3. Khuyến mãi lên đến 40% cho các sản phẩm bếp & thiết bị bếp Châu Âu.

Tặng quà cho khách hàng khi mua sắm tại DUDOFF

 

Ưu đãi lên đến 40% khi mua thiết bị bếp Châu Âu

Đại dịch toàn cầu Covid -19 vẫn trong tình hình diễn biến phức tạp, Bộ Y Tế khuyến cáo phòng, chống dịch COVID-19: hạn chế ra đường, đóng cửa hàng quán không cần thiết; hạn chế tụ tập, hội họp.

Vì ra đường mà không tự bảo vệ mình, không tự bảo vệ người đối diện, nếu mình (hoặc người khác) có virus SARS-CoV-2, ho thì sẽ phát tán virus nhiều; nếu người đối diện, người xung quanh không có phòng vệ thì sẽ bị lây nhiễm virus. Tốt nhất là hạn chế đi lại 28 ngày trong thời điểm này. (Nguồn báo Thanh Niên)

Tuy nhiên, hạn chế đi lại không đồng nghĩa với việc ở luôn trong nhà; chỉ nên hạn chế thấp nhất khi không cần thiết, còn xã hội vẫn phải vận hành, hàng hóa vẫn phải thông thương để phục vụ cuộc sống.

Thế nên, những bữa cơm nhà nấu góp phần đảm bảo chất dinh dưỡng cho cơ thể để tăng sức đề kháng chống dịch hiệu quả hơn cho mọi thành viên. Và yên tâm mang cơm đi làm thay thế cơm hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua phụ kiện bếp hay thiết bị bếp Châu Âu vui lòng ghé showroom DUDOFF, số 251, đường Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Phú Nhuận để hưởng các ưu đãi nhất.

Mọi chi tiết hoặc hỗ trợ tư vấn gọi về Hotline 1900 0071.

(Visited 29 times, 1 visits today)