Sự kiện

Chậu tặng vòi, máy rửa chén giảm 30% tại DUDOFF

Mừng đại lễ 30/4-1/5/2020, DUDOFF triển khai nhiều chương trình khuyến mãi dành cho thiết bị bếp như mua chậu tặng vòi, máy rửa chén giảm 30% với mong muốn được đồng hành cùng nhiều gia đình Việt Nam.

 

Dịp lễ này, nhu cầu mua sắm tăng cao vì các ưu đãi của thương hiệu thường lớn nhất trong năm. Vì thế, khách hàng có dịp mua sắm thoải mái với chi phí rẻ mà vẫn dễ dàng sở hữu những đồ dùng tốt nhất thị trường.

Năm nay, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, khả năng mua sắm online sẽ tăng mạnh thay vào việc đến trực tiếp cửa hàng. Chỉ cần lên website, facebook, zalo…công ty, nhắn tin mẫu mã đã chọn thì cửa hàng sẽ vận chuyển đến gia đình nhanh nhất.

Đối với những khách hàng mua thiết bị bếp DUDOFF khuyến mãi như bếp gas, chậu, máy rửa chén sẽ được vận chuyển miễn phí nội thành Hồ Chí Minh.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm, khách hàng chỉ cần để số điện thoại, nhân viên sẽ gọi điện tư vấn kỹ về chất liệu, tính năng, hướng dẫn sử dụng…và giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhu cầu, mục đích sử dụng, chi phí.

Ưu đãi cụ thể tại DUDOFF như sau:

  1. Mua chậu Franke tặng vòi Franke (áp dụng vòi tặng dưới 9 triệu)
  2. Mua máy rửa chén DUDOFF London, Franke giảm 30%

Thời gian diễn ra chương trình từ 15/4-15/6/2020

Những sản phẩm ưu đãi được hưởng bảo hành 3-5 năm, theo tiêu chuẩn bảo hành của thương hiệu.

Khách hàng mua sản phẩm tại DUDOFF được tham gia trả góp 0% lãi suất với kỳ hạn lên 12 tháng. Giá trị giao dịch tối thiểu để được đăng ký trả góp là 3.000.000đ.

Đối tượng áp dụng: cá nhân sử dụng thẻ tín dụng quốc tế do Vietcombank phát hành (Visa, master, JCB, Union pay…).

Tại showroom DUDOFF 251, Nguyễn Văn Trỗi, p.10, Phú Nhuận, HCM, mở cửa từ 8h-17h, khách hàng khi đến mua sắm sẽ được rửa tay bằng nước sát khuẩn và thực hiện đeo khẩu trang theo quy định của chính phủ để đảm bảo an toàn. Nhân viên DUDOFF đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn thường xuyên.

Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mãi vui lòng gọi Hotline 1900 0071 để được hỗ trợ và tư vấn.

 

 

(Visited 120 times, 1 visits today)